เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. คุณ สุดา ไชยพันธุ์ ประธาน สม.ทบ.สาขา รร.จปร. และคณะฯ ร่วมพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้และมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนอนุบาลคุณากร เพื่อใช้ในกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ทำให้เด็กเกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์ใหม่ และมีความรู้ในด้านต่างๆตามช่วงวัย