เมื่อวันเสาร์ที่ ๔ พ.ย. ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นาง สุดา ไชยพันธุ์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก. สาขา รร.จปร. และคณะฯ ร่วมให้กำลังใจนักเรียนและคณาจารย์ รร.คุณากร ในการแข่งขันทักษะวิชาการ และประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชนระดับปฐมวัย จ.นครนายก ณ สนามแข่งขัน รร.คุณากร รร.จปร. โดยมีนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 4 ประเภท มีผลการแข่งขัน ดังนี้ 1. การแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศลำดับที่ 1 2. การสร้างภาพด้วยการฉีก ตัด ปะ กระดาษ ได้รับรางวัลเหรียญทองลำดับที่ 4 3. การวาดภาพระบายสีด้วยสีเทียน ได้รับรางวัลเหรียญทองลำดับที่ 5 4. การแข่งขันปั้นดินน้ำมัน ได้รางวัลเหรียญทองลำดับที่ 7