พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เพื่อเชิญไปทอดถวายยังที่ชุมนุมสงฆ์ ณ วัดโยธีราษฎร์ศรัทธาราม ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก วันเสาร์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ โดยมี พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธ์ุ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เป็นประธานในพิธี ในการนี้ คุณอัญชุลีย์ กลิ่นพันธุ์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พร้อมด้วย ข้าราชการ, นักเรียนนายร้อย, ลูกจ้าง, พนักงานราชการ และครอบครัว โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมทำบุญ เพื่อถวายพระราชกุศลโดยพร้อมเพรียงกัน