เมื่อวันที่ ๑๘ ธ.ค. ๖๕ เวลา ๑๑๐๐ – ๒๐๐๐ สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ร่วมปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก จำหน่ายบัตรเล่นเกมส์ “นายร้อยสอยดาว” ประจำบูธสมาคมแม่บ้านทหารบก ณ งานกาชาดประจำปี ๒๕๖๕ สวนลุมพินี เขตปทุมวัน ก.ท. ภายใต้แนวคิด “๙ ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา และทรงดำรงตำแหน่งสภานายิกาสภากาชาดไทยครบ ๖๖ ปี