คุณอัญชุลีย์ กลิ่นพันธุ์ ประธานสมาคมแม่บ้าน ทบ. สาขา รร.จปร.พร้อมด้วยคณะแม่บ้าน ฯ และคณะครู นักเรียน โรงเรียนปิยชาติพัฒนาฯ ร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ ณ กองพันทหารราบ

เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 คุณอัญชุลีย์ กลิ่นพันธุ์ ประธานสมาคมแม่บ้าน ทบ. สาขา รร.จปร.พร้อมด้วยคณะแม่บ้าน ฯ และคณะครู นักเรียน โรงเรียนปิยชาติพัฒนาฯ จำนวน 65 คน ร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ ณ กองพันทหารราบ และสวนพฤกษพรรณเทพรัตน์ รร.จปร. โดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และเพื่อสร้างจิตสำนึกให้เยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติ ด้วยการมีบทบาทและส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม